Vệ Sinh Công Nghiệp

Vệ Sinh Công Nghiệp

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín Số 1 Tại Bình Dương

Công ty TNHH MTV TM DV VỆ SINH BÌNH DƯƠNG đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, với hơn 1.000 khách hàng tin tưởng trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận. Chúng tôi luôn muốn đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương

Bình Dương là một trong những nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất cả nước. Chính vì điều này, nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng ngày một nâng cao lên.

Thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giảm được nhiều rủi ro

Thay vì cho công nhân vệ sinh, dọn dẹp các ngóc ngách của xưởng, nhà máy thì việc thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương bên ngoài sẽ giảm thiểu được nhiều rủi ro không đáng có.

Bởi nhân viên vệ sinh của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương binhduongco sẽ biết cách vệ sinh từng ngóc ngách của nhà xưởng, khu công nghiệp, vệ sinh máy móc theo đúng chuẩn.

Vệ sinh công nghiệp bao gồm những việc gì?

Vệ sinh công nghiệp được hiểu là sự kết hợp giữa vệ sinh thường và vệ sinh hiện đại. Hình thức này vừa là hình thức lau chùi, dọn dẹp bằng tay, vừa dùng máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại,…nhằm tối ưu hoá công việc dọn dẹp.

Vệ sinh công nghiệp được hiểu là sự kết hợp giữa vệ sinh thường và vệ sinh hiện đại

Điều này giúp mọi người có được sự tối ưu hoá tốt nhất. Đem đến sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại, tiếc kiệm thời gian lau chùi, dọn dẹp, tiết kiệm chi phí tối đa.

Vệ sinh công nghiệp Bình Dương hiện nay đang trở thành một từ khoá được nhiều người tìm kiếm. Bởi Bình Dương là trung tâm của các khu công nghiệp, xưởng, kho cũng tập trung tại đây.

Các loại vệ sinh công nghiệp hiện nay

Có 2 loại vệ sinh công nghiệp chính

Hiện nay, dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương của binhduongco đang làm rất tốt điều đó. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi sẽ bao gồm 2 loại, cụ thể:

Làm sạch định kỳ: hoạt động này thường không phải hoạt động thường xuyên, là hoạt động vệ sinh từ trong ra ngoài của một công ty, doanh nghiệp quy mô lớn.

Làm sạch hàng ngày: Hoặc động này diễn ra thường xuyên hơn, là vệ sinh từng bộ phận của công trình và lặp đi lặp lại điều đó hàng ngày.

Đối tượng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình dương hướng tới những đối tượng như sau:

 • Các nhà máy lớn nhỏ, xưởng, xí nghiệp, nhà ăn.
 • Trường học, bệnh viện.
 • Toà nhà, chung cư, địa ốc.
 • Trung tâm thương mại.

Những công việc mà vệ sinh công nghiệp sẽ làm

 • Vệ sinh sàn, trần nhà
 • Vệ sinh cầu thang, lan can, tay vịn, bếp
 • Vệ sinh bàn ghế, giường tủ.
 • Vệ sinh toilet, các thiết bị vệ sinh
 • Vệ sinh cửa đi, cửa sổ
 • Vệ sinh thiết bị văn phòng, máy lạnh
 • Giặt thảm, giặt ghế nội thất
 • Đánh bóng nền bê tông
 • Vệ sinh khu vực công cộng hành lang, lối đi
 • Đánh bóng sàn, phủ bóng sàn, phục hồi sàn
 • Giặt sofa, giặt thảm.
 • Khử khuẩn, thi công sàn.

Những thiết bị sử dụng trong vệ sinh công nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu vệ sinh công nghiệp một cách nhanh chóng, tối ưu hoá mọi thứ, giúp từng ngóc ngách sạch theo ý muốn mà vẫn đảm bảo an toàn, vận hành trơn tru hơn bình thường. Binhduongco hiện có sử dụng một số loại máy móc như sau: máy chà sàn, xe quét, máy đánh bóng chà sàn, máy chà sàn liên hợp, máy hút bụi – nước, máy giặt thảm, sấy thảm, dụng cụ thiết bị làm sàn, buồng, thiết bị môi trường, thùng rác, gạt tàn, hoá chất housekeeping, hoá chất làm sạch công nghiệp, hoá chất giặt là, hoá chất bếp,….

Vệ sinh công nghiệp Bình Dương hướng tới lợi ích của khách hàng

Vệ sinh công nghiệp Bình Dương luôn hướng tới mong muốn của quý khách hàng. Toàn bộ máy móc, hoá chất sử dụng đều là sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối. Giúp mọi người yên tâm hơn.

Vì sao vệ sinh công nghiệp lại quan trọng?

Hiện nay, vệ sinh công nghiệp vô cùng quan trọng với mọi người. Đặc biệt là những toà nhà, văn phòng, nhà xưởng lớn. Tại Bình Dương, dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương luôn được tìm kiếm hàng đầu, bởi ngày càng có nhiều công ty, xí nghiệp, nhà xưởng ra đời phục vụ cho nhu cầu phát triển công nghiệp tại đây.

Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) ước tính rằng tai nạn lao động và bệnh tật cướp đi sinh mạng của 2 triệu người mỗi năm và gây thiệt hại cho nền kinh tế toàn cầu ước tính khoảng 1,25 nghìn tỷ USD (1,25 nghìn tỷ đồng).

ILO cũng ước tính rằng tai nạn và bệnh tật liên quan đến công việc chiếm tới 10% GDP ở Mỹ Latinh và từ 2,6% đến 3,8% ở Liên minh châu Âu.

Người ta ước tính rằng 2% đến 6% trường hợp ung thư liên quan đến công việc, và khoảng 20.000 ca tử vong do ung thư và 40.000 ca ung thư mới ở Hoa Kỳ là do nghề nghiệp gây ra mỗi năm.

Bên cạnh đó, đại dịch COVID-19 đã làm cho vệ sinh công nghiệp, ngành khoa học bảo vệ sức khỏe và an toàn của người lao động. Dịch vụ này dần rở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đặc biệt là khi các doanh nghiệp mở cửa trở lại và mọi người tái sử dụng lực lượng lao động. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay vô cùng cần thiết, bởi họ có thể giúp xác định và giảm thiểu rủi ro và mối nguy hiểm.

Vệ sinh công nghiệp rất quan trọng vì nó có thể ngăn ngừa bệnh tật, thương tích và các tác nhân gây căng thẳng tiềm ẩn tại nơi làm việc có thể ảnh hưởng ngắn hạn và dài hạn đến sức khỏe và hạnh phúc của những người làm việc tại nơi làm việc. Ví dụ, nhân viên tại một nhà máy có thể tiếp xúc với các tác nhân hóa học có hại. Các chuyên gia vệ sinh công nghiệp có thể kiểm tra nơi làm việc và đề xuất phương án lọc hoặc loại bỏ chúng.

Cụ thể, nhân viên vệ sinh công nghiệp Bình Dương có thể:

 • Sử dụng các nguyên tắc khoa học ứng dụng để xác định các mối nguy hiểm.
 • Phỏng đoán và phân tích dữ liệu về rủi ro tại nơi làm việc.
 • Giải thích các báo cáo độc chất học.
 • Phát triển các chương trình kiểm soát và khắc phục để giải quyết các mối nguy và rủi ro.
 • Làm việc với các nhà quản lý tổ chức để giao tiếp và tích hợp các chương trình này một cách hiệu quả.
 • Quản lý và giám sát các chương trình này để cải thiện sức khỏe tại nơi làm việc.

Lợi ích khi vệ sinh công nghiệp định kỳ và thường xuyên

Vệ sinh công nghiệp Bình Dương tốt có lợi cho cả người lao động và ngành công nghiệp. kết quả của nó là

 • Cải thiện sức khỏe và tuổi thọ của người lao động
 • Giảm số người phải đi sớm do chấn thương hoặc bệnh tật
 • Giảm chi phí xã hội và chăm sóc sức khỏe và tối đa hóa tiềm năng của người lao động
 • Làm cho quy trình làm việc hiệu quả hơn thông qua cải tiến công nghệ và tăng năng suất.

Cũng chính vì điều này mà dịch vụ vệ sinh công nghiệp binhduongco ra đời nhằm giúp cho người lao động có được sức khoẻ tốt. Giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững hơn, tránh được những rủi ro không đáng có.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương uy tín

Được thành lập vào năm 2012, dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương binhduongco đã giúp khá nhiều doanh nghiệp, nhà ở, công ty vệ sinh từ trong ra ngoài. Xử lý được các vấn đề về vệ sinh, ô nhiễm và bụi bẩn của máy móc. Giúp cho máy móc vận hành trơn tru hơn. Nhà xưởng cũng đảm bảo được vệ sinh, khiến do công nhân có được điều kiện môi trường làm việc tốt nhất.

Năm 2022, mức giá của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương của chúng tôi như sau:

 • Vệ sinh nhà cửa, căn hộ, chung cư: 10.000 – 35.000 VNĐ/m2
 • Vệ sinh nhà xưởng đã qua sử dụng: 15.000 – 55.000 VNĐ/m2
 • Vệ sinh công trình sau khi xây dựng: 10.000 – 45.000 VNĐ/m2
 • Vệ sinh phần thô: 8.000 – 35.000 VNĐ/m2
 • Lau dọn kính cửa sổ, kính cửa ra vào: 12.000 – 25.000 VNĐ/m2
 • Mài làm bóng sàn đá Granite cho nhà xưởng, văn phòng, nhà ở: 180.000 – 350.000 VNĐ/m2
 • Mài làm bóng sàn đá marble: 120.000 – 250.000 VNĐ/m2
 • Tăng độ cứng của sàn bê tông: 35.000 – 145.000 VNĐ/m2

Mức giá cũng sẽ tăng theo quy mô lớn nhỏ của nơi cần vệ sinh. Bên dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương sẽ cho người tới nơi khảo sát để định mức giá chính xác nhất.

Ưu điểm của công ty TNHH MTV TM DV VỆ SINH BÌNH DƯƠNG

Công ty TNHH MTV TM DV Vệ Sinh Bình Dương với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, được nhiều người ưa chuộng tìm đến bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể:

Về quy trình làm việc

Quy trình làm việc tại công ty binhduongco.com vô cùng rõ ràng, có trình tự, minh bạch và chuyên nghiệp. Giúp mọi người có được sự an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình làm việc của vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Sau khi nắm được thông tin cơ bản, dịch vụ vệ sinh Bình Dương sẽ tiến hành đến tận nơi để khảo sát và thống nhất về mức giá. Khi thống nhất xong, công ty sẽ soạn thảo hợp đồng, giúp mọi người có được sự cam kết. Thời gian hoàn thành cũng đúng hẹn.

Về lực lượng thợ

Lực lượng thợ của công ty vô cùng hùng hậu, đáp ứng được nhu cầu vệ sinh nhà xưởng lớn, thời gian hoàn thành nhanh. Chúng tôi có đội ngũ thợ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, xử lý được các vấn đề vệ sinh trong nhà xưởng, nhà ở, toà nhà cao ốc, các công trình công cộng,…

;Lực lượng thợ của vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Chúng tôi đề cao chất lượng dịch vụ nên trong từng khâu vệ sinh, chúng tôi chú trọng từng ngóc ngách, tỉ mỉ làm sạch bụi bẩn. Đem lại diện mạo mới cho nơi ở, nơi làm việc.

Về mức giá

Mức giá vệ sinh công nghiệp Bình Dương của binhduongco.com đang là mức giá hợp lý trên thị trường hiện nay. Hướng đến sự tiết kiệm cho doanh nghiệp, cá nhân. Khi thực hiện dịch vụ, chúng tôi tuyệt đối không thu thêm bất cứ chi phí phát sinh nào. Giúp khách hàng tin tưởng hơn về dịch vụ nơi đây.

Về cam kết

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương của binhduongco cam kết:

 • Tư vấn đúng giá, đúng dịch vụ, đúng nhu cầu.
 • Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng, chuyên nghiệp.
 • Thời gian bàn giao công trình đúng hẹn, đúng lúc.
 • Hỗ trợ khắc phục lỗi nếu có sơ sót sau khi bàn giao.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được vì sao dịch vụ vệ sinh công nghiệp quan trọng. Đồng thời, giúp mọi người nắm được quy trình làm việc của dịch vụ vệ sinh Bình Dương binhduongco. Nếu có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ về số hotline để được tư vấn nhanh chóng nhất.

35 thoughts on “Vệ Sinh Công Nghiệp

 1. Jameseruts says:

  [url=http://zoloftp.com/]prices zoloft mexico[/url] [url=http://synthroidv.com/]synthroid 25 mg[/url] [url=http://buymalegra.monster/]malegra 100[/url] [url=http://citalopram.live/]citalopram prescription online[/url] [url=http://buyhydroxychloroquine.life/]quineprox 60[/url] [url=http://finpecia.click/]propecia no prescription bonus 98212[/url]

 2. Jameseruts says:

  [url=http://propecia.click/]propecia pharmacy prices[/url] [url=http://buyprednisone.monster/]prednisone 10 mg brand name[/url] [url=http://buytrazodone.life/]trazodone tabs[/url] [url=http://buyprednisone.life/]prednisone 100 mg tablet[/url] [url=http://wellbutrin.sbs/]where can i get zyban[/url]

 3. Joetor says:

  [url=http://clonidine.run/]clonidine 0.3 mg tablets[/url] [url=http://doxycyclinep.com/]purchase doxycycline online[/url] [url=http://fluoxetine247.com/]prozac australia[/url] [url=http://clopidogrelplavix.shop/]drug clopidogrel 75 mg[/url] [url=http://orderviagratabs.com/]cheap viagra from canada[/url]

 4. Jameseruts says:

  [url=http://tetracyclinewithoutprescription.com/]can you buy terramycin over the counter[/url] [url=http://buyclopidogrel.monster/]clopidogrel 75 mg price in india[/url] [url=http://plavixtab.shop/]clopidogrel india[/url] [url=http://bactrimd.quest/]bactrim 400mg 80mg[/url]

 5. RicIteve says:

  [url=https://nolvadex.fun/]tamoxifen 10mg uk[/url] [url=https://ataraxtab.shop/]atarax 75 mg[/url] [url=https://vigra.online/]generic viagra online canadian pharmacy[/url] [url=https://albuteroltab.com/]purchase ventolin online[/url] [url=https://effexor.sbs/]effexor price canada[/url]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.